Làng cổ Phước Lộc Thọ

QUẢNG BÁ TOUR LÀNG CỔ PHƯỚC LỘC THỌ LUHANH24

 

Làng cổ Phước Lộc Thọ

Làng cổ Phước Lộc Thọ tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với diện tích hơn 30.000 m2, tổng kinh phí đầu tư giai đoạn I là 45 tỷ đồng.

Địa chỉ

Huyện Đức Hòa, Long An


  • Đặt phòng qua điện thoại

  • Đặt phòng: 0543.932.889

Đặt phòng trực tuyến xác nhận ngay

  
  
 
* Giá tốt nhất. Chúng tôi cam đoan. 
( Dịch vụ đặt phòng trực tuyến thanh toán xác nhận ngay ở khu vực Làng cổ Phước Lộc Thọ được cung cấp bởi Lukhach Co., Ltd)

Hình ảnh Làng cổ Phước Lộc Thọ

Hình ảnh du khách chụp Làng cổ Phước Lộc Thọ
 

Thông tin chi tiết

Du lịch văn hoá: Làng cổ

» Du lịch (4117)
»» Địa điểm du lịch (1477)

Giới thiệu Làng cổ Phước Lộc Thọ

/Lukhach24H.com - Mạng trải nghiệm du lịch người Việt./

Làng cổ Phước Lộc Thọ tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với diện tích hơn 30.000 m2, tổng kinh phí đầu tư giai đoạn I là 45 tỷ đồng. Ở đây có khoảng hơn 15 ngôi nhà rường, nhà sàn được đầu tư với sự đam mê sưu tầm đồ cổ, ý tưởng giữ gìn nền văn hóa của làng quê Việt Nam.
Đến đây, du khách sẽ có kỳ nghỉ trọn vẹn khi được hòa mình với thiên nhiên, chiêm ngưỡng kiến trúc xưa của những ngôi nhà cổ, các đường nét chạm trổ tinh tế trên chiếc Long Sàn của Vua Bảo Đại, Hoàng hậu Nam Phương… Quý khách sẽ có được những phút giây thư giãn thật sảng khoái khi dạo quanh khu vườn nơi đây.

Làng cổ được chia làm hai khu riêng biệt: khu tham quan và ăn uống, giải trí. Khu tham quan có 15 ngôi nhà gỗ, trong đó có 5 ngôi nhà rường cột theo kiểu dáng miền Tây rộng 5 gian, 3 chái, toàn bộ sử dụng loại gỗ căm xe. Nội thất được trang trí rất đa dạng, bao gồm: Tứ linh, bát bửu, mai - điểu - trúc - tước, ngô đồng - phụng, liễu - mã, liên - áp, nho - sóc, lựu - thử.. Nhà gỗ có số cột nhiều nhất trong khu này là 114 cột và ít nhất là 36 cột với lối kiến trúc xưa vừa lạ lại vừa đẹp mắt. Ở khu bên cạnh là ngôi nhà được xây dựng theo kiểu miền Trung (kiểu Tửu lầu tứ giác bát dần) mang đậm dáng dấp cung đình. Sáu ngôi nhà mang loại hình của Tây Nguyên với những ngôi nhà sàn đều bằng gỗ cao cấp. Hầu hết các ngôi nhà cổ đều đựơc chủ nhân sưu tầm từ Huế, Đăk Lăk, Gia Lai, Đăk Nông, Quảng Nam... và các tỉnh miền Tây. Trong mỗi ngôi nhà đều được trưng bày phản, xe ngựa, điện thoại, máy hát đĩa, chén, đĩa sừng bò tót, ngà voi... từ xa xưa. Ngoài ra, còn có một ngôi chùa được mô phỏng theo chùa Một Cột tại Hà Nội.

 

 


Tin tức khác